Tắt[X]

Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng

Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà Đông

với đơn vị thiết kế thi công là Hòa Bình Corp, đây là một thương hiệu lớn có tiềm lực phát triển kinh tế rất mạnh cho nên mặt bằng tổng thể của dự án chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ và muốn sở hữu ngay lập tức một căn hộ tại đây.

Quy hoạch toàn bộ Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà đông

Quy hoạch toàn bộ Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng Hà đông

Mặt bằng được quy hoạch và thiết kế căn hộ như thế nào?

Thiết kế độc đáo của dự án Mipec Kiến Hưng được chia làm 2 loại bất động sản chính đó là khu căn hộ chung cư và khu biệt thự liền kề, cụ thể như sau:

  • 7 tòa tháp cao 26 tầng trong đó có 1 tầng hầm và 25 tầng nổi. Tòa tháp này bao gồm các căn hộ nhà ở chung cư được thiết kế đáp ứng đầy đủ nhu cầu về ăn, ở, sinh hoạt cho khách hàng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.
  • 47 lô biệt thự liền kề được thiết kế riêng biệt dành cho những khách hàng muốn có không gian sống thoải mái, sang trọng và gần gũi thiên nhiên.
Giới thiệu Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng chi tiết tòa M3

Giới thiệu Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng chi tiết tòa M3

Dựa trên cơ sở nhu cầu của khách hàng là khác nhau cho nên chủ đầu tư dự án Mipec City View đã thiết kế các căn hộ với nhiều diện tích khác nhau, cho nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Mỗi căn hộ tại đây được thiết kế với diện tích từ 55 m2 đến 75 m2, có từ 2 phòng ngủ, thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc các cặp vợ chồng trẻ. Kiến trúc bên trong căn hộ tại Mặt bằng Chung cư Mipec Kiến Hưng cũng rất hài hòa, cân xứng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng thỏa sức tưởng tượng và sắp xếp, bố trí đồ đạc trong nhà.