Tắt[X]

Imperia Green park

Những sự kiện quan trọng, mốc thời gian mà Chủ đầu tư MIK công bố về Căn hộ Chung cư Imperia Green park mà được rất nhiều khách mua nhà chờ đợi

Đánh giá thêm về quy hoạch hạ tầng của khu đô thị này, được chưa thành 5 phân khu chính, bao gồm 2 khu nhà ở cao tầng, 1 khu nhà thấp tầng biệt thự và 2 phân khu dịch vụ tiện ích khác nữa. Đi kèm với đó là đội ngũ quản lý vận hành giúp cho khu đô thị được vận hành rất tốt khi đi vào hoạt động

giá trị của Dự án Imperia Green park là rất lớn

Theo tin tức từ đơn vị MIK Group, giá bán trung bình căn hộ chung cư tại dự án này là khoảng từ 998 triệu – 2 tỷ đồng tùy vào diện tích cũng như sự bố trí phòng trong căn hộ đó. Cụ thể là:

+ Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích khoảng 35 – 55m2. Giá bán từ 777 triệu. Có thể mua trả góp

+ Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích khoảng 60 – 75m2. Giá bán từ 999 triệu. bắt buộc khách hàng phải đóng tiền ngay

+ Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích khoảng 80 – 90m2. Giá bán từ 222 triệu đồng.

Với mức giá này, với những người thu nhập khoảng 15 – 20 triệu 1 tháng, hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Imperia Green park Hoàng Mai trong vòng 4 – 6 năm tích lũy tài chính. Chỉ cần có 30% giá trị căn hộ là bạn đã có thể mua được nhà với sự hỗ trợ vay trả góp của ngân hàng Techcombank với lãi xuất vô cùng ưu đãi.

phòng ngủ hoàn thiện của Dự án Imperia Green park

Nếu có trong tay chỉ từ 200 triệu, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua căn hộ chung cư trả góp tại Khu đô thị Imperia Green park ngay hôm nay và trở thành cư dân tại đây với cuộc sống tiện nghi và xanh mát nhất.

TIN TỨC MỞ BÁN: Boutique Hotel Nam an Homes Đà nẵng