Tắt[X]

Diamond Bay Phan Thiết

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận nổi tiếng vì đang thu hút được lượng rất lớn VỐN TỪ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Nói đến phú quốc ai cũng nghĩ đến phong cảnh hùng vĩ ở đây bởi rất nhiều danh lam thắng cảnh như: đồi sim.vườn tiêu… đặc biệt là nhà tù phú quốc nơi gợi lại rất nhiều cảm xúc trong thời chiến tranh. Được nhắm tới bởi các nhà đầu tư trên toàn thế giớivới tổng quy mô 30.000m2.

những tiện ích tốt nhất tại  Diamond Bay Phan Thiết

Công ty Bất động sản Kinh Khai  VỚI đơn vị phân phối VNMZ đã đứng ra quản lý khu bãi dài để xây dựng khoảng 333 lô Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết với nhiều mức khác nhau từ 3 sao – 6 sao. Thậm chí khách hàng có thể yêu cầu hoàn thiện bất động sản theo như đúng yêu cầu và chất lượng xây dựng mà mình mong muốn

Bởi lẽ nhà đầu tư thiết kế như này để phù hợp với rất nhiều nhà đầu tư.chỉ từ khoảng 777 triệu đồng. khách hàng đã có thể sở hữu một căn condotel với thiết kế tinh tế-sang trọng. Đây không chỉ đơn thuần là 1 căn nhà mà nó còn mang lại 1 nguồn tiền rất lớn trong tương laic ho các nhà đầu tư.

Nằm trong vịnh thái lan, phú quốc được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi có một điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi và nhiệt độ luôn ở mức  nhiệt độ giống như mùa hè bất kể vào thời điểm nào trong năm.

Nằm ngoài vùng tâm bão phú quốc ấm trong suốt mùa khô, bao quanh là đảo với những cánh rừng nguyên sinh với hệ thực vật vô cùng phong phú  bới những cánh rừng sim hay đồi tiêu.

Sự kiện ra mắt và mở bán Diamond Bay Phan Thiết

Với mong muốn thu hút nhiều khách nước ngoài đến với việt nam hơn tại phú quốc hạ tầng kỹ thuật được đầu tư rất tỉ mỉ-kĩ lưỡng như: sân bay quốc tế, hệ thống đường xuyên đảo, cảng biển quốc tế, tàu ngầm ra đảo….

Cùng với đó khi Mua Diamond Bay Phan Thiết quý khách còn được chăm sóc sức khỏe với hình thức tặng quý khách 8 ngày đêm/năm tại tất cả các hệ thống của tập đoàn Khai Linh. quý khách có thể mua bán, trao đổi hoặc làm món quà giá trị để tặng cho những người thân nhất của mình

 

THAM KHẢO THÊM: Cho thuê căn hộ chung cư giá rẻ