Chung cư Tecco Diamond dự án xanh và hiện đại bậc nhất thủ đô 

Là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Tecco, Dự án Tecco Diamond sở hữu những ưu thế vượt trội không chỉ về mặt vị trí và tiện ích mà còn cả về thiết kế không gian. Thiết kế khoa học và hiện đại, hướng đến không gian tươi xanh, trong lành mang đến một cuộc sống chất lượng nhất cho cư dân thủ đô. 

dự án xanh nhất tại khu vực phía nam thủ đô 

Khác với các dự án chung cư khác trên địa bàn Hà Nội thường có mật độ xây dựng khoảng 60-70%, dự án Tecco Diamond có mật độ ở mức cực kỳ lý tưởng là 35%. Với mật độ xây dựng như thế cho thấy chủ đầu tư rất chú trọng tới việc tạo ra khuôn viên cảnh quan tươi xanh và trong lành cho dự án.

Đa phần các dự án tại thủ đô thường là những tòa nhà cao chọc trời với khuôn viên cảnh quan ít ỏi gây cảm giác ngột ngạt cho cư dân. Thế nhưng tại căn hộ Chung cư Tecco Tứ Hiệp thì ngược lại, đó là không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, không gian mà có tới 65% diện tích dự án là cây, hoa và đường nội khu rộng rãi. 

Dự án đã và đang trở thành không gian sống xanh và nổi bật bậc nhất thủ đô Hà Nội. Đến đây, khách hàng sẽ được sống trong cảnh quan tươi đẹp cùng bầu không khí trong lành, thoáng đãng. Ngày ngày tản bộ trên những con đường nội khu và cùng con vui chơi giải trí tại sân chơi ngoài trời, thật là một cuộc sống thú vị!

Và với tiện ích nội khu của Dự án Tecco Diamond chất lượng tới như vậy, thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký mua căn hộ để trở thành cư dân tại đây!

Tham khảo ngay 1 dự án bất động sản mới tại website: https://nhsphuong-canh.com/