Tắt[X]

Chủ đầu tư Dự án Mipec City View

Chủ đầu tư Dự án Mipec City View – Công ty Cổ phần Hoá Dầu Quân Đội ( MIPEC )

được thành lập vào cuối năm 2003 với ba thành viên đồng sáng lập là Vaxuco thuộc Bộ Quốc Phòng, Petrolimex  và Ngân hàng TMCP Quân Đội với ngành nghề kinh doanh ban đầu là sản xuất mỡ nhờn chuyên dụng cung cấp cho quân sự.

Trong suốt những năm qua, Mipec không ngừng nâng cao trình độ năng lực nhân sự, nghiên cứu mở rộng thị trường cũng như đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh. Để đến ngày hôm nay, ngoài việc sản xuất mỡ nhờn cung cấp cho quân sự, dân dụng còn lấn sân sang việc kinh doanh xăng dầu, kho bãi, dịch vụ thương mại và đặc biệt nhất chính là đầu tư xây dựng nhà ở, chung cư hay còn gọi là kinh doanh BĐS.

Giới thiệu vê Chủ đầu tư Dự án Mipec City View - Đơn vị Hóa dầu Quân đội

Giới thiệu vê Chủ đầu tư Dự án Mipec City View – Đơn vị Hóa dầu Quân đội

MIPEC – 15 năm xây dựng và trưởng thành

Với 15 năm xây dựng và trưởng thành, dù ở bất kỳ một lĩnh vực, hoạt động kinh doanh nào Mipec cũng đều ghi được những dấu ấn sâu sắc bởi sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành lại rất hợp lý. Chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn đá sân sang lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và xây dựng BĐS thì Công ty Cổ phần Hoá Dầu Quân Đội đã khẳng định được vị thế cũng như thương hiệu uy tín của mình đối với khách hàng, đối tác. Toàn bộ các dự án của Mipec đều sở hữu vị trí đẹp, thuận lợi trong giao thông cũng như hưởng lợi lớn từ hệ thống cơ sở hạ tầng có sẵn nên rất được thị trường ưa chuộng cũng như lựa chọn.

15 năm qua, Chủ đầu tư Dự án Mipec City View đã và đang có sự phát triển ổn định và bền vững cả về quy mô của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh cũng như chất lượng nguồn nhân lực. Cụ thể như sau:

  • Năm 2003: vốn điều lệ của đơn vị chỉ là 20 tỷ đồng nhưng đến nay, con số đó đã tăng lên hơn 50 lần với con số trên 1.000 tỷ vnđ.
  • Doanh thu của đơn vị đạt 8.000 tỷ vào năm 2016.
  • Tổng số nhân viên, cán bộ và người lao động thuộc sự quản lý của MIPEC đạt gần 1000 lao động.
  • Thuộc top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 5 năm liền thuộc top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất cả nước.
Chủ đầu tư Dự án Mipec City View - uy tín với nhiều dự án BĐS lớn

Chủ đầu tư Dự án Mipec City View – uy tín với nhiều dự án BĐS lớn

Và với tất cả những gì đã đạt được vào ngày hôm nay, thành quả thuộc sự nỗ lực và cố gắng của toàn bộ cán bộ, công nhân viên thuộc tổng công ty cũng như sự hỗ trợ, tin tưởng từ phía khách hàng. Chắc chắn rằng, trong thời gian tới Chủ đầu tư Dự án Mipec City View – CTCP Hoá Dầu Quân Đội sẽ tiếp tục hòa mình vào sự phát triển chung của đất nước nói chung cũng như sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của từng lĩnh vực kinh doanh nói riêng.