Căn hộ Sunshine Empire hướng tới 1 cộng đồng toàn diện

Và đặc biệt hơn, trong không gian tọa lạc của Sunshine Empire có sự xuất hiện của dòng Sông Hồng và Hồ Tây lơ đãng. Đó không chỉ là những cảnh sắc lên thơ, trữ tình, mang đến sự thanh khiết cho 6 tòa chung cư Sunshine Sky villas tại Ciputra, mà đó còn là nguồn thủy khí dồi dào, mang đến cho cư dân sinh sống tại đây những điều may mắn.

Có lẽ đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn hiếm có cơ hội tìm kiếm tại Hà Nội, khi mà hàng ngày, hàng giờ bạn và gia đình được hít thở làn không khí trong lành và tươi mát đích thực, lánh xa sự ồn ào, ô nhiễm của thủ đô.

Tòa căn hộ hiện đại tạo dựng một cuộc sống vương giả 

Nếu ai đó đã từng xem qua hình ảnh về những lâu đài của hoàng gia Qatar, hẳn sẽ tìm thấy sự tương đồng trong những căn hộ tại Mặt bằng dự án Sunshine Empire này. Nếu như quý vị đã có 1 lần tới quốc gia giàu có nhất thế giới này chắc hẳn sẽ thấy thích thú với kiến trúc tại Dự án này

Lấy cảm hứng từ chính những căn phòng hoàng gia thượng lưu ấy, các nhà thiết kế của tập đoàn Sunshine đã tạo dựng lên những căn hộ mang thương hiệu Sunshine Empire với hệ thống nội thất dát vàng – một thiết kế chưa từng có tại Hà Nội. Và chắc hẳn rằng, một cuộc sống trong những căn hộ như vậy sẽ chẳng khác là mấy so với một cuộc sống quý tộc hoàng gia.

Vì thế, nếu bạn đang có khát khao khẳng định đẳng cấp của bản thân, và mong muốn kiếm tìm một không gian sống tốt nhất tại Hà Nội, đừng quên lựa chọn Sunshine Empire, bởi đây sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn một cuộc sống thực sự.