Tắt[X]

Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View

Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View – Không gian phong cách

với thiết kế nổi bật và ấn tượng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Trong đó loại căn hộ 3 phòng ngủ cũng được khách hàng đáng giá rất cao bởi quy mô và phong cách thiết kế giữa các phòng với nhau. Chung cư Mipec thường phù hợp với những gia đình lớn đông người cho nên nó có diện tích rộng rãi và thoáng đãng.

hệ thống nội thất trong Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View

hệ thống nội thất trong Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View

Thiết kế sáng tạo và hiện đại của Loại căn 3 ngủ

Căn hộ Mipec Kiến Hưng có thiết kế rất đa dạng với diện tích từ 55 m2 đến 75 m2. Với căn hộ có 3 phòng ngủ thì sẽ có diện tích lớn nhất là 75 m2. Hầu hết các căn hộ tại dự án đều có 2 mặt thoáng đãng kết hợp việc tạo các lỗ mở bên trong giúp cho căn hộ trở lên thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ trong nhà.

Các Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View được thiết kế rất vuông vức và bố trí cân đối giữa các phòng với nhau. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ hợp với tuổi của mình vì các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây có rất nhiều hướng.

Cách bài trí của Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View

Cách bài trí của Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án Mipec City View

Thường thì 3 phòng ngủ sẽ được thiết kế nằm cạnh nhau nhưng cũng có những căn hộ 3 phòng ngủ cách nhau. Để cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo sở thích của mỗi người. Chỉ với khoảng 15 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu được một căn hộ với 3 phòng ngủ rộng rãi cho cả gia đình lớn của mình.