Tắt[X]

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View Hà đông

đang trong giai đoạn hoàn thiện và mở bán. Với tổng số căn hộ là 1564 căn sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về nhà ở cho người dân khu vực Hà Nội. Các căn hộ ở đây được thiết kế rất đa dạng, khách hàng có thể thoải mái tham khảo và lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất. Căn hộ 3 phòng ngủ của dự án này cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Nhà mẫu của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View hiện đại

Nhà mẫu của Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View hiện đại

Thiết kế đặc biệt của Loại Căn 2 ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ chủ yếu phù hợp với các gia đình nhỏ, nhất là các cặp vợ chồng trẻ và cỏ con nhỏ. Thiết kế của căn hộ như vậy khá nhỏ gọn và sự bố trí giữa các phòng rất hợp lý. Một Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, một phòng bếp và phòng vệ sinh. 2 phòng ngủ được thiết kế sát cạnh nhau , tùy vào sở thích khách hàng có thể sắp xếp lại các phòng theo ý muốn.

không gian nội thất phòng ngủ Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View

không gian nội thất phòng ngủ Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Mipec City View

Với phòng ngủ rất rộng rãi, bạn có thể kê được giường ngủ, tủ quần áo và những đồ đạc khác tùy thích. Ngoài ra các phòng khác trong căn hộ cũng được bố trí rất khoa học. Vì vậy mà đa số khách hàng đều chọn mua căn hộ có 2 phòng ngủ, vừa nhỏ gọn, ấm cúng, nếu chủ nhà là một người sáng tạo thì chắc chắn sẽ biến những không gian trong căn hộ của mình trở lên sinh động hơn.